January 6, 2017

Investment portfolio

Header Investment portfolio

Kaffie, Goodman & Pitcairn, Inc. ภูมิใจที่ได้เป็นผู้บุกเบิกการบริหารเงินของเท็กซัสใต้ Kaffie, Goodman & Pitcairn Growth Portfolio มอบโอกาสให้กับลูกค้าในการมีส่วนร่วมในการลงทุนในหุ้นทุนที่มีการเติบโตอย่างมากตั้งแต่กลางถึงใหญ่ พอร์ตโฟลิโอนี้ได้รับการจัดการโดยใช้เกณฑ์ที่ชัดเจนและเข้มงวดในการบังคับใช้เกณฑ์ซึ่งจะเป็นแนวทางในการเลือกหุ้นและเสนอขายกระบวนการตัดสินใจที่มีระเบียบวินัย ผู้จัดการบัญชีแยกบัญชีสามารถกำหนดการตัดสินใจลงทุนให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละรายในขณะเดียวกันก็รักษาความสมบูรณ์โดยรวมของเป้าหมายของพอร์ตโฟลิโอ ซึ่งแตกต่างจากกองทุนรวมประโยชน์ของการใช้ผู้จัดการเงินคือการมีความสามารถในการสื่อสารกับผู้จัดการพอร์ตโฟลิกมีอิทธิพลต่อประเภทของสินทรัพย์ในพอร์ทโฟลิโอและควบคุมประสิทธิภาพด้านภาษีของผลงานของคุณ

แผนการลงทุน
แผนการลงทุนเริ่มต้นด้วยชุดคำถามและคำตอบแบบโต้ตอบ ข้อมูลที่รวบรวมจะนำไปสู่การเลือกประเภทการลงทุน

วัตถุประสงค์การลงทุน
การเลือกหมวดโปรไฟล์การลงทุนขึ้นอยู่กับพารามิเตอร์ความเสี่ยงการคืนสินค้าและเวลาของลูกค้า พารามิเตอร์เหล่านี้จะนำไปสู่โปรไฟล์การลงทุน

ผลงานการลงทุนของ Kaffie Goodman Growth
Kaffie, Goodman, & Pitcairn, Inc. Growth Portfolio พยายามหา บริษัท ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและมีการแข็งค่าของราคาในระยะยาวผ่านการดำเนินธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ โดยปกติหลักทรัพย์จะซื้อด้วยระยะเวลาการถือครองคาดว่าจะเกินกว่าสองปี ระยะเวลาการถือครองระยะยาวนี้จะสร้างผลประกอบการที่ค่อนข้างต่ำ เราเชื่อว่าสิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อพอร์ตการลงทุนของลูกค้าของเรา โดยการลดผลกระทบของการเคลื่อนไหวของราคาในระยะสั้นและการเคลื่อนไหวของโมเมนตัมและมุ่งเน้นไปที่ปัจจัยพื้นฐานทางธุรกิจในระยะยาวของ บริษัท นอกจากนี้วิธีการหมุนเวียนต่ำช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมและผลกระทบที่ต้องเสียภาษีใด ๆ ในการดำเนินการตามหลักปรัชญาการลงทุนของเราเรามองหา บริษัท ที่มีอัตราการเติบโตของรายได้สูงกลยุทธ์ทางธุรกิจพื้นฐานที่แข็งแกร่งและอาจสำคัญที่สุดคือการบริหารจัดการที่มีประสบการณ์และโดดเด่น โอกาสในการลงทุนจะเพิ่มขึ้นหากผู้บริหารเป็นเจ้าของหรือได้รับการชดเชยโดยหุ้นสามัญของ บริษัท จำนวนมาก

การเลือกผู้จัดการ
สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดสรรสินทรัพย์ต้องการรูปแบบการจัดการเพิ่มเติม Kaffie Goodman & Pitcairn จะตรวจสอบฐานข้อมูลจำนวน 10,000 คนเพื่อหากลุ่มผู้บริหาร 20-30 รายที่ตรงตามเกณฑ์การคัดเลือกที่เข้มงวดของเรา

การตรวจสอบประสิทธิภาพรายไตรมาส
ในแต่ละไตรมาสเราจะมอบรายงานที่อ่านได้ง่ายซึ่งจะแสดงผลงานในไตรมาสสี่ไตรมาสสุดท้ายและตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง รายงานเป็นตัวเลขและกราฟิก

การดูแลสินทรัพย์ของผู้เอาประกันภัย
บัญชีลูกค้าทั้งหมดจะถูกควบคุมโดย CSC / Paine Weber, Inc. Charles Schwab และ Co. , Inc. หรือ Pershing บัญชีแต่ละบัญชีได้รับการคุ้มครองประกัน $ 10 – $ 50 ล้าน (รายละเอียดตามคำขอ)

การประเมินผลต่อเนื่อง
เมื่อเวลาผ่านไปการเปลี่ยนแปลงอาจเกิดขึ้นในสถานะทางการเงินของลูกค้าหรือแนวโน้มหรือประสิทธิภาพของผู้จัดการ โปรไฟล์ที่กำลังดำเนินอยู่จะช่วยให้มั่นใจว่าพอร์ตโฟลิโอมีการจัดสรรอย่างเหมาะสม