January 1, 2017

History

History
Harold F. “Rick” Pitcairn, II , CFA เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ Pitcairn สมาชิกครอบครัวรุ่นที่สี่ของครอบครัวพิตแคร์นริคมีประสบการณ์มากกว่า 22 ปีในคณะกรรมการและเป็นสมาชิกของ บริษัท มาตั้งแต่ปี 2547 ซึ่งเป็นหนึ่งในบุคคลที่อยู่เบื้องหลังแพลตฟอร์มการลงทุนแบบเปิดของ Pitcairn ซึ่งริคเป็น (UMA) ทำให้มีความน่าเชื่อถือสำหรับนักลงทุนรายใหญ่

ริกเป็นผู้พูดและนักเขียนที่พูดบ่อยๆ เกี่ยวกับหัวข้อการลงทุนรวมถึงการลงทุนในระยะยาว สำหรับครอบครัวริกมีความชำนาญการตรวจสอบภาษีและการจัดสรรสินทรัพย์ทั่วโลก ริกได้รับรางวัลมากมายอย่าง รางวัลผู้บริหารที่โดดเด่น MFO ในปี 2016 Family Wealth Report Awards และ MFO CIO แห่งปีในงาน Family Office Review ประจำปี 2013 Awards 2013

นอกจากนี้ริคยังเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งและอดีตประธานสมาคม Wigmore ซึ่งเป็นความร่วมมือระดับโลกของประธานเจ้าหน้าที่บริหารและเจ้าหน้าที่การลงทุนชั้นนำจากสำนักงาน Family Office จากทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป ออสเตรเลียและอเมริกาใต้ ในปี 2554 ริคได้จัดตั้งกลุ่มเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นการวิจัยและข้อมูลเชิงลึก เพื่อช่วยให้สมาชิกสามารถปรับปรุงมุมมองของตนและเสริมสร้างรูปแบบธุรกิจและกระบวนการลงทุนของตน

ก่อนที่จะเข้าร่วม Pitcairn Rick เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนและเป็นหุ้นส่วนของ Kaffie, Goodman, & Pitcairn, Inc. และ Senior Manager ผู้จัดการฝ่ายการลงทุนและนักวิเคราะห์การลงทุนที่ Piedra Capital ซึ่งตั้งอยู่ใน ฮูสตัน เท็กซัส สหรัฐอเมริกา

ล่าสุดริคได้รับแต่งตั้งให้เป็นนักวิเคราะห์ทางการเงินและเป็นสมาชิกของนักวิเคราะห์การเงินของฟิลาเดลเฟีย พร้อมใบปริญญาโทสาขาการเงินจาก Rice University และ BBA in Accounting ด้วยคะแนนเกียรตินิยมจาก University of Houston นอกเหนือจากงานที่ทำแล้วริกยังทำหน้าที่เป็นประธานของคณะกรรมการ Academy of Vocal Arts ซึ่งตั้งอยู่ในฟิลาเดลเฟีย

สำหรับผู้ร่วมงานที่มีความสำคัญต่อริกคือ Leslie C. Voth เลสลี่เป็นผู้รับผิดชอบโดยตรงในการวางแผนองค์กรและการเติบโตเชิงกลยุทธ์โดยรวมและดูแลความสัมพันธ์กับลูกค้าทั้งหมด เธอมีบทบาทสำคัญในการเติบโตและการขยายตัวของ Pitcairn และยังเป็นสมาชิกของ Wigmore Association เลสลี่เข้าร่วม Pitcairn ในปีพ. ศ. 2536 โดยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร ในฐานะที่เธอก่อตั้งฟอรัมสตรีพิตแคร์นซึ่งเป็นโครงการด้านการศึกษาที่ได้รับการยกย่อง เลสลี่ประสบความสำเร็จในวงการการเงินมากกว่า 20 ปี ก่อนหน้านั้นยังดำรงตำแหน่งรองประธาน Meritor Financial Group เป็นเวลากว่า 10 ปี ก่อนเข้าร่วม Pitcairn เธอจบการศึกษาจาก Wheaton College